การ์ด 188bet กำลังเย็นในฝั่งตะวันตกหรือไม่?

การ์ดกำลัง 188bet เย็นในฝั่งตะวันตกหรือไม่? ฉันคิดว่าคุณจะไม่ถาม

เหตุการณ์พลิกผันที่น่าทึ่งมาก คาร์ดินัลส์ที่พูดถึงซึ่งเป็นทีมเต็งสามแต้มเหนือทีมลอสแองเจลิส ดอดเจอร์ส เดิมพันบ้านด้วยการเดิมพันเบสบอลของพวกเขา ง่ายๆ อย่างนั้น พวกดอดเจอร์สไม่ได้วิ่งเหมือนเครื่องจักร เพราะใครก็ตามที่ติดตามเกมอย่างใกล้ชิดจะรู้ดี Dave Roberts ผู้เริ่มต้นของ Dodgers ได้ทิ้งระเบิดลูกบอลข้ามกำแพงในอุปการะของ LA เมื่อวานนี้ โดย Roberts ได้รับลูกบอลที่ไม่โดนในคืนที่สองติดต่อกัน ว้าว!

แต่คำถามคือ เหยือกเริ่มต้นของการ์ดแย่ขนาดนั้นเลยหรือ?

แม้สมมติว่าโรเบิร์ตส์ไม่โดน 188bet บาคาร่า โจมตีในวันนี้ การ์ดยังคงมีส่วนต่างการรัน aPositive 117 ใช่นั่นเป็นข้อได้เปรียบอย่างมาก โรเบิร์ตส์อาจมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการเปิดเกมใหม่กับเดอะเมทส์ แต่การ์ดคือ 8-1 เมื่อโรเบิร์ตส์ลงสนามกับดอดเจอร์สในปีนี้และทีมคือ 9-1 เมื่อเขาชนะเกมกับดอดเจอร์ส

ในสิบเกมสุดท้าย การ์ดคือ 8-2-1 กับโรเบิร์ตส์ นั่นคือการแข่งขัน 14 เกมที่ตัดสินโดยการวิ่งครั้งเดียว เกมที่โรเบิร์ตส์เล่นได้ดี

188bet thailand

น่าเศร้าที่ Roberts จะไม่เล่นในคืนนี้ เขากำลังทุกข์ทรมานจากปัญหาพุพองและความเจ็บปวดนั้นแย่กว่าที่คาดไว้ในตอนแรก

สำหรับสถิติ ต่อไปนี้คือเกมที่เหลือในตารางวันอังคารนี้

สโมสรที่จะออกจากสัปดาห์ Bye คือ 18-17-2 ATS หรือ 88.7 เปอร์เซ็นต์

สโมสรที่มาจากซีรีส์หลายเกมคือ 25-14-2 ATS หรือ 88.9 เปอร์เซ็นต์

และทีมเซอร์ไพรส์คือทีมที่ไม่ได้ลงสนามคือทีม ATS 13-17-2 หรือ 84.9 เปอร์เซ็นต์

โอ๊คแลนด์ก้าวไปสู่ซีรีส์ดิวิชั่นโดยอาศัยการแบ่งแยก นี่เป็นครั้งแรกที่ Raiders เข้ารอบตัดเชือกตั้งแต่ปี 1999 ไม่เลวเลยสำหรับทีมที่มีคะแนน 40-6 อยู่ในกลุ่ม Supporter Shelter

White Sox ตรวจสอบชะตากรรมของพวกเขา ทั้งสองทีมกำลังต่อสู้เพื่อจุดใน AL Central หากชัยชนะในวันพุธที่มินนิโซตาเป็นสิ่งบ่งชี้ใด ๆ AL Central ก็เป็นข้อเสนอที่ซื่อสัตย์

มินนิโซตาชนะ 3 เกมหลังและกวาด 5 เกมหลังที่ TCF Arena ภายใต้ทีมอย่าง The Twins ซึ่งไม่ได้ทำอะไรเลยในปีนี้ กวาดล้างฤดูกาลและคุณคิดว่า NHL จะมีปัญหากับสิ่งนั้น

แต่มันไม่ใช่กรณี NHL ไม่มีปัญหา 188bet บอล กับทีมเหล่านี้ คุณต้องย้อนเวลากลับไปหลายสิบปีเพื่อค้นหาทีมที่มีปัญหาใหญ่ในที่อื่นๆ และลีกก็ทำได้ดีกับการส่งทีมเยือนไปหาผู้ชนะ

188Bet

เกมคืนนี้คือดีทรอยต์ที่ชิคาโกและเซนต์หลุยส์ที่อนาไฮม์ ดีทรอยต์ (10-27-3) กวาดซีรีย์ประจำฤดูกาลกับ Pistons เป็นครั้งแรกในรอบ 12 ปี แม้ว่าดีทรอยต์จะยังไม่ชนะซีรีส์เถื่อนมาตั้งแต่ปี 1991 แต่อย่างน้อยก็เข้ามาใกล้หลายครั้ง Larry Brown ของ Pistons เป็นโค้ชแนวรุกที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในเรื่องการลงมือโจมตีอย่างทันท่วงที

สายฟ้ากำลังดิ้นรนอยู่ห่างจาก Bell Pit พวกเขากลับบ้านไป 8-8 แต่แพ้แจ็คเก็ตในวันอาทิตย์ที่ 7-1 โคลัมบัส (14-6-1) ชนะเวสต์ของดิวิชั่น และคว้าชัยชนะมา 8 จาก 10 เกมหลังหลังเริ่มฤดูกาล 6-13-2 แม้จะมีบันทึกการประชุม 5-10 เล็กน้อยและคะแนนรวม 4-9 โดยรวม (ผู้ซื้อ Dire สามารถทำได้สักวันหนึ่ง) โคลัมบัสยังคงชนะในคืนนี้กับคู่แข่ง Penguins, 8:05 ET

เกมดิวิชั่นชุดแรกของ NHL เริ่มต้นคืนนี้กับเดอะสตาร์ที่ออตตาวา ดัลลัส (30-18-2) อยู่เก้าเกมเหนือสถิติ Still ofurious ของ NHL และยังคงเป็นเจ้าของกลุ่มที่ดีที่สุดอันดับสองของ West ให้กับ Ducks ในวันจันทร์ แต่ทุกทีมเดิมพันดาวในรอบแรก ดังนั้นอย่าเดิมพันเป็ด หรือดวงดาว

The Oilers ที่เล่นอย่างมีวินัยมากกว่าทีมอื่นๆ ในลีก กลับมาเป็นบ้านของ Margus Roy ที่มีปัญหาระหว่างทาง Roy ได้ลงทะเบียนคะแนนในสามในสี่เกมที่ผ่านมาของเขา แต่ Ken Hitchcock ของ TSN’silers ชี้ให้ฉันเป็นลบ -3.5 ให้กับ Gary Roberts ของวุฒิสมาชิก

เมื่อพูดถึงงานด้านกฎระเบียบ 188bet ฝากเงิน กฎการทำงานล่วงเวลาของ NHL กำหนดให้เสมอกันทุกๆ 90 นาทีในปัจจุบัน จับสกอร์ผู้รักษาประตูมาตลอดทั้งฤดูกาล ในแง่ดีผู้ตัดสินของลีกค่อนข้างรวดเร็วในการรีเซ็ตการโทรออกไม่ว่าจะด้วยวิธีใด

เกมอุ่นเครื่อง NHL คืนนี้คือออตตาวาที่ดีทรอยต์

ออตตาวาเอาชนะ Bill Wisely ของ Pistons ในวันอาทิตย์ที่ 5-1 สกอตต์ แทรฟฟอร์ดของเซนส์เก็บชัยชนะ 6 เกมรวดในเกมนั้น